Công ty khắc laser giá rẻ C

Công ty khắc laser Quà đẹp nhận khắc laser trên tất cả các vật liệu với chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất.

Đến với công ty khắc laser bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng. Các sản phẩm được khắc tinh tế, chính xác bằng công nghệ khắc laser hiện đại. Công ty nhận khắc trên tất cả các nguyên liệu khác hàng yêu cầu.

https://youtu.be/jGRHBa4iouQ

Công ty khắc laser nhận khắc trên nhiều vật liệu và đồ dùng khác nhau:

Công ty quà đẹp cam kết các sản phẩm của công ty luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Với công nghệ khắc laser hiện đại công ty nhận khắc trên các vật phẩm làm quà tặng hoặc quà lưu niệm với nhiều chất liệu khác nhau.

  • Khắc laser trên các sản phẩm làm bằng chất liệu da như ví, cặp, dây lưng
  • Khắc laser trên các sản phẩm có chất liệu từ gỗ: Biển hiệu, biển nhà, hộp gỗ, bút..
  • Khắc laser trên các sản phẩm làm bằng kim loại: Tất cả các sản phẩm làm quà lưu niệm to nhỏ khác nhau, được làm từ các kim loại khác nhau sắt, inox, vàng, bạc,… công ty đều thực hiện được.
  • Khắc các sản phẩm như: Logo, các loại nhãn mác của công ty, doanh nghiệp, khắc mã vạch theo yêu cầu.
  • Khắc laser trên các sản phẩm thủy tinh pha lê, các sản phẩm làm bằng gốm sứ cao cấp, các sản phẩm làm bằng nhựa mica như: Các cúp vinh danh, các loại kỷ niệm chương … với hình ảnh sắc nét, rõ ràng.
  • Khắc lên các đồ trang sức: Các đồ trang sức làm bằng vàng bạc như vòng, nhẫn, kiềng, lắc,…với những đường nét rõ ràng nhất, tinh xảo nhất và mềm mại, mượt mà nhất theo đúng ý khách hàng muốn. Công nghệ khắc laser của công ty còn khắc đẹp lên các đồ trang sức như ngà voi, các loại sừng tê giác, vuốt hổ nhằm mang lại nét đẹp thẩm mỹ cao hơn hẳn so với việc khắc thủ công hoặc dập nổi.
Khắc laser trên tất cả các vật liệu

Khắc laser trên tất cả các vật liệu

Những lợi ích khi khách hàng chọn công ty khắc laser Quà đẹp:

Chất lượng khắc tuyệt vời: Công ty sở hữu công nghệ khắc laser tiên tiến, đảm bảo khắc trên mọi chất liệu khác nhau với chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

Giá thành hợp lý: Công ty nhận khắc với giá thành rất cạnh tranh.

Thời gian khắc nhanh chóng: Chỉ cần trong vài phút bạn có ngay được sản phẩm đúng theo mong muốn.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp tư vấn hiệu quả những vấn đề về khắc chữ lên các sản phẩm làm quà tặng hoặc quà lưu niệm, giúp khách hàng không chỉ hài lòng về chất lượng mà còn yên tâm về mọi mặt.

Đến với công ty khắc laser món quà sẽ trở nên ý nghĩa hơn. Sản phẩm trở nên sang trọng hơn, tình cảm hơn và hơn hết nó sẽ mang dấu ấn của riêng mỗi một người.

Lựa chọn công ty khắc laser  Qùa đẹp để khắc lên những món quà ý nghĩa, những thông điệp yêu thương và quan trọng sẽ luôn là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ https://khacgiacong.vn

 

1CÔNG TY TNHH QUÀ ĐẸP
Địa chỉ: A49 đường D1 - P.Tân Thới Nhất - Q.12 - TPHCM.
CN Đồng Nai: 104/2T Đường 518 - P.Tân Hiệp - TP.Biên Hòa - Đồng Nai
CN Đà Nẵng: 210 Huỳnh Tấn Phát, Q.Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng

  logo XƯỞNG GIA CÔNG LASER
A49 ĐƯỜNG D1,PHƯỜNG TÂN THỚI NHẤT, QUẬN 12, TP.HCM
ĐT: 0919 777 926 -  EMAIL: khacgiacong79@gmail.com - quadeppro@gmail.com
Website: www.khacgiacong.vn - www.quadeppro.com
Tags:

Để lại thảo luận