Công ty sản xuất móc khóa giá rẻ

Chúng tôi tự hào khi nhiều năm là công ty sản xuất móc khóa hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã cung cấp hàng trăm ngàn móc khóa cho khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, độ bền, đặc biệt là thẩm mỹ.

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi tự hào là công ty sản xuất móc khóa với hàng triệu sản phẩm cho hơn 60.000 khách hàng ở trong nước và nước ngoài. Chúng tôi cam kết sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng đáng tin cậy, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng với sự hài lòng tối đa.

Móc khóa giá rẻ nhất

Móc khóa giá rẻ nhất

Những lưu ý khi chọn công ty sản xuất móc khóa uy tín

  • Đảm bảo rằng giá rẻ nhất.
  • Cam kết phục vụ khách hàng trên toàn quốc và quốc tế.
  • Nhiệt tình, tư vấn chu đáo.
  • Sản xuất móc khóa với số lượng nhỏ và lớn.

Vì sao nên lựa chọn chúng tôi là công ty sản xuất móc khóa cho bạn?

Hiện nay, có rất nhiều công ty sản xuất và phân phối móc khóa trên thị trường tuy nhiên chất lượng sản phẩm được sản xuất không được đảm bảo. Chẳng hạn như hình móc khóa dễ mờ trong một thời gian ngắn. Do đó, muốn có được sản phẩm chất lượng thì bạn cần phải tự mình chọn một nhà cung cấp sản phẩm hoặc nhà sản xuất móc khóa đáng sản xuất cậy.

Chúng tôi áp dụng công nghệ và dây chuyền sản xuất móc khóa hiện đại

Chúng tôi áp dụng công nghệ và dây chuyền sản xuất móc khóa hiện đại

Nhà máy của chúng tôi áp dụng công nghệ và dây chuyền sản xuất móc khóa hiện đại, với công nghệ in laser khổ lớn cũng như công nghệ in chuyển nhiệt, để hình ảnh ở cả hai mặt của sản phẩm luôn đẹp và sáng bóng, giảm thiểu sự biến màu sắc theo thời gian sử dụng.

Các bước sản xuất chính

Sau khi thiết kế hình ảnh và hình dạng, với các thông số kỹ thuật, móc khóa sẽ được cắt bằng laser. Sử dụng phương pháp này, bạn sẽ có được một mặt cắt phẳng, mịn.

Trong bước tiếp theo, hình ảnh được đặt giữa hai miếng nhựa và sau đó được ép lại ở nhiệt độ cao. Sau khi hoàn thành bề mặt ổ khóa, khoan một lỗ nhỏ ở đầu ổ khóa, sau đó gắn móc treo bằng thép không gỉ.

Vì vậy, chúng tôi có một chiếc móc khóa rất đẹp và bắt mắt với thiết kế thực sự ấn tượng. Ngoài phương pháp sản xuất này, chúng tôi còn có một phương pháp sản xuất khác sử dụng máy ép nhiệt, sản xuất chuyển nhiệt để tạo ra sản phẩm chất lượng, giảm thời gian gia công. Đây là cách sản xuất trực tiếp trên bề mặt tấm mica sẽ giúp móc khóa có độ bám dính mạnh.

Mực không thể xóa và giấy chất lượng tốt nhất

Mực không thể xóa và giấy chất lượng tốt nhất

Không giống như nhiều công ty khác, sử dụng loại mực kém chất lượng, không đảm bảo chất lượng hình ảnh, chúng tôi sử dụng mực không thể xóa và giấy chất lượng tốt nhất. Mặc dù giá cao, nhưng uy tín của công ty là trên hết. Chúng tôi chuyên sản xuất móc khóa in hình ảnh, thương hiệu, logo công ty hoặc ảnh của bạn bè, người thân và các thành viên gia đình như một món quà lưu niệm.

Chúng tôi là công ty sản xuất móc khóa cam kết có đủ các móc khóa hình dạng khác nhau

  • Sản phẩm với hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật, cắt thành hình nhân vật, hình bầu dục… kèm theo chữ, lời chúc, tin nhắn…
  • Các loại móc khóa với hình ảnh, sản xuất logo, doanh nghiệp và cửa hàng.
  • Các móc khóa chìa kim loại.
  • Móc khóa mô hình lạ.
  • Các Móc khóa với ảnh ở 2 mặt, móc khóa túi xách, móc khóa lớp, nhóm, doanh nghiệp, móc khóa cảnh sát, móc khóa ảnh cá nhân, móc khóa khách sạn, hình ảnh khu nghỉ dưỡng, móc khóa trong suốt…

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi thì có thể tham khảo tại trang web https://khacgiacong.vn Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7. Chúng tôi tự hào là công ty sản xuất móc khóa giá tốt và uy tín nhất.

 

1CÔNG TY TNHH QUÀ ĐẸP
Địa chỉ: A49 đường D1 - P.Tân Thới Nhất - Q.12 - TPHCM.
CN Đồng Nai: 104/2T Đường 518 - P.Tân Hiệp - TP.Biên Hòa - Đồng Nai
CN Đà Nẵng: 210 Huỳnh Tấn Phát, Q.Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng

  logo XƯỞNG GIA CÔNG LASER
A49 ĐƯỜNG D1,PHƯỜNG TÂN THỚI NHẤT, QUẬN 12, TP.HCM
ĐT: 0919 777 926 -  EMAIL: khacgiacong79@gmail.com - quadeppro@gmail.com
Website: www.khacgiacong.vn - www.quadeppro.com
Tags:

Để lại thảo luận