KHẮC LÊN INOX GIÁ RẺ TẠI SÀI GÒN

Công ty QUÀ ĐẸP là một địa chỉ chuyên nhận thực hiện việc khắc lên inox và khắc lên các loại vật liệu khác bằng công nghệ khắc laser hiện đại với chất lượng cao và giá thành hợp lý.

Khắc lên inox tại công ty QUÀ ĐẸP sẽ đáp ứng và làm hài lòng khách hàng khi muốn khắc lên mọi bề mặt inox. Trong khoảng thời gian nhanh nhất, chất lượng đường khắc rõ nét, tinh xảo và mang tính thẩm mỹ cao.

Tage name cho các loại tem nhãn

Khắc lên inox bằng công nghệ laser tại công ty QUÀ ĐẸP:

Công nghệ khắc laser của công ty sẽ đảm bảo việc gia công trên bề mặt inox đảm bảo chính xác nhất đến từng chi tiết dù đó là chi tiết to nhỏ, lớn bé khác nhau, nét chữ rõ ràng không thô ráp đạt độ sâu vừa phải, Đây là công nghệ khắc laser hiện đại tiến tiến nên thông số sai sót là cực thấp.

Tốc độ khắc nhanh và chuẩn xác: Chỉ trong thời gian ngắn khách hàng sẽ có ngay sản phẩm với nội dung khắc theo đúng yêu cầu đề ra. Đây chính là ưu điểm để công ty giúp khách hàng yên tâm khi đặt những đơn hàng lớn nhỏ khác nhau.

Với công nghệ khắc chìm trên inox mang lại những đường nét, hoa văn, hình ảnh sắc nét mang tính thẩm mỹ cao công ty QUÀ ĐẸP đã và đang được nhiều khách hàng khó tính tin tưởng và đặt hàng.

Chuyên sản xuất tem nhãn inox – Nhanh và kỹ thuật cao

Công ty quà đẹp nhận khắc lên inox cho những ai:

Các khách hàng

Các khách hàng có nhu cầu khắc thông tin lên inox đều được công ty nhận làm và thực hiện có trách nhiệm. Dù khách hàng chỉ có một đơn hàng nhỏ hoặc các công ty, doanh nghiệp với đơn hàng lớn, công ty quà đẹp pro cam kết cung cấp các sản phẩm khắc lên inox chất lượng nhất, đẹp nhất, giá thành phải chăng nhất và thời gian thực hiện ngắn nhất.

Các sản phẩm khắc lên trên inox khá đa dạng và phong phú: Thìa, các loại cốc inox các vật dùng đồ dùng bằng inox trong gia đình, biển quảng cáo của các công ty, biển số nhà của các gia đình, logo thương hiệu, các đồ dùng trong công nghiệp…Tất cả các sản phẩm làm bằng inox khi khách hàng có nhu cầu tạo hình và khắc chữ đều được công ty nhận gia công và thực hiện.

Đơn hàng quà tặng

Công ty còn nhận gia công khắc lên inox cho các đơn hàng làm quà tặng với chất lượng tốt nhất, tính thẩm mỹ cao nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Khách hàng có thể lựa chọn những hình ảnh theo mẫu hoặc tự mình đưa ra những thông tin và hình ảnh đã thiết kế trước để được công ty thực hiện theo yêu cầu. Với công nghệ khắc laser hiện đại, tự động sẽ có rất nhiều kiểu chữ nghệ thuật đẹp, các hình ảnh dù khó và nhỏ bé đến đâu cũng sẽ được lập trình và thực hiện khắc đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Tem nhãn kim loại cao cấp

Hình ảnh khắc mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao

Hình ảnh khắc mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao

Thật tuyệt vời khi đến với công ty QUÀ ĐẸP để khắc lên inox ! Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ CÔNG TY QUÀ ĐẸP để được tư vẫn miễn phí.

1CÔNG TY TNHH QUÀ ĐẸP
Địa chỉ: A49 đường D1 - P.Tân Thới Nhất - Q.12 - TPHCM.
CN Đồng Nai: 104/2T Đường 518 - P.Tân Hiệp - TP.Biên Hòa - Đồng Nai
CN Đà Nẵng: 210 Huỳnh Tấn Phát, Q.Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng

  logo XƯỞNG GIA CÔNG LASER
A49 ĐƯỜNG D1,PHƯỜNG TÂN THỚI NHẤT, QUẬN 12, TP.HCM
ĐT: 0919 777 926 -  EMAIL: khacgiacong79@gmail.com - quadeppro@gmail.com
Website: www.khacgiacong.vn - www.quadeppro.com
Tags:

Để lại thảo luận