Khắc hình lên gỗ bằng kỹ thuật laser

Việc khắc hình lên gỗ đã trở thành một xu hướng hiện nay. Chỉ với việc khắc lên những món quà bằng gỗ các thông điệp yêu thương hay những hình ảnh mang yếu tố kỷ niệm sẽ khiến món quà của bạn trở nên đặc sắc hơn bao giờ hết.

Khắc hình lên gỗ hiện nay được sử dụng các công nghệ hiện đại, tinh xảo mang đến những sản phẩm, hình ảnh đặc sắc Việc khắc hình này mang ý nghĩa như thế nào thì chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm của khắc hình lên gỗ bằng kỹ thuật laser.

Để khắc hình lên gỗ chủ yếu chúng ta sử dụng tới kỹ thuật in khắc laser hiện đại. Công nghệ cắt khắc laser ra đời mang đến rất nhiều lợi ích cho lĩnh vực kỹ thuật cũng như quà tặng với các hình ảnh mang ý nghĩa độc đáo, ấn tượng.

Với công nghệ này bạn có thể tạo ra những hình dáng, kích thước vô cùng nhỏ với độ chính xác tuyệt đối ngay trên những đồ vật có kích thước nhỏ nhất. Chính điều này đã tạo ra những hình ảnh rất bắt mắt và tự nhiên, tạo nên sức hút riêng. Với công nghệ khắc laser bạn có thể lựa chọn bất cứ hình ảnh nào mà bạn muốn khắc lên đồ vật đó để làm quà tặng. Những hình ảnh này luôn được gắn với một kỷ niệm và có ý nghĩa vô cùng đặc sắc.

Khắc hình bằng tia laser là một trong những kỹ thuật hiện đại

Khắc hình bằng tia laser là một trong những kỹ thuật hiện đại

Khắc hình lên gỗ bằng laser nhanh chóng, giá rẻ

Với phương pháp khắc laser trên gỗ sẽ nhanh chóng tạo ra những sản phẩm, đồ vật độc đáo trong khoảng thời gian ngắn. Chính vì có thể thiết kế và hoàn thành trong khoảng thời gian ngắn nên các món đồ vật này có giá vô cùng rẻ, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Sản phẩm có mức chi phí khá thấp

Sản phẩm có mức chi phí khá thấp

Ứng dụng của khắc hình bằng laser trên gỗ

Hiện nay, quà tặng không chỉ mang yếu tố thiết thực mà quan trọng hơn hết nó còn là sự đặc biệt để mỗi khi nhìn thấy hoặc sử dụng tới món quà đó đều gợi nhớ cho chúng ta những kỷ niệm riêng. Khắc hình bằng laser trên gỗ thường được ứng dụng với các món quà tặng bằng gỗ như đồng hồ, khung ảnh, móc treo chìa khóa….

Ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống

Ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống

Các món quà tặng bằng gỗ sẽ thêm phần đặc sắc khi được khắc hình. Và chính vì vậy xu hướng khắc hình lên gỗ hiện nay được sử dụng ngày càng nhiều với các kỹ thuật ngày càng hiện đại, tinh xảo. Và nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ này bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ https://khacgiacong.vn để biết thêm các thông tin chi tiết.

 

1CÔNG TY TNHH QUÀ ĐẸP
Địa chỉ: A49 đường D1 - P.Tân Thới Nhất - Q.12 - TPHCM.
CN Đồng Nai: 104/2T Đường 518 - P.Tân Hiệp - TP.Biên Hòa - Đồng Nai
CN Đà Nẵng: 210 Huỳnh Tấn Phát, Q.Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng

  logo XƯỞNG GIA CÔNG LASER
A49 ĐƯỜNG D1,PHƯỜNG TÂN THỚI NHẤT, QUẬN 12, TP.HCM
ĐT: 0919 777 926 -  EMAIL: khacgiacong79@gmail.com - quadeppro@gmail.com
Website: www.khacgiacong.vn - www.quadeppro.com
Tags:

Để lại thảo luận