Khắc lên bình giữ nhiệt mang lại nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp và đối tác

Khắc lên bình giữ nhiệt hợp kim nhôm hoặc thép không gỉ có sơn chống ăn mòn hoặc nhựa cứng, hiện đang có nhiều sự quan tâm trên thị trường. Nhiều đơn vị chọn bình giữ nhiệt để làm quà biếu hoặc quà khuyến mãi cho khách hàng của mình.

Thông qua việc khắc lên bình giữ nhiệt này, khách hàng sử dụng sản phẩm sẽ tự chính họ quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp tặng quà. Bạn muốn tìm một công ty khắc laser chuyên nghiệp theo yêu cầu để tăng thêm phần uy tín cho hình ảnh của công ty? Bạn muốn tìm một công ty khắc laser uy tín tại TP Hồ Chính Minh và có thể khắc một cách nhanh chóng và giá rẻ? Chúng tôi sẽ là lựa chọn thông minh nhất cho vấn đề này.

Khắc lên bình giữ nhiệt theo từng yêu cầu

    Khắc theo từng yêu cầu

Cho dù đó là bình giữ nhiệt kim loại, bình nhựa, chúng tôi có thể dễ dàng khắc dựa vào công nghệ laser với độ chính xác tối đa để khắc logo của công ty bạn và tạo ra một bản khắc hoàn hảo. Hình ảnh, chữ cái, thư pháp đều dễ dàng khắc lên bình.

Khắc rất nhanh

Khắc rất nhanh

Khắc rất nhanh

Chúng tôi luôn làm hết sức để nhanh chóng khắc với tốc độ 1 bình trong 1 giây để hoàn thành 1 sản phẩm. Tất cả các công việc thiết kế được thực hiện bằng phần mềm đồ họa máy tính, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn và thiết kế file khắc laser dựa trên phần mềm mà khách hàng có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Khắc lên bình giữ nhiệt giá rẻ

Khắc giá rẻ

Khắc giá rẻ

Khắc với số lượng đơn đặt hàng lớn, chúng tôi chỉ tính giá thấp nhất. Chúng tôi là một đơn vị làm việc chuyên nghiệp, cung cấp lịch làm việc ở tất cả các chi nhánh, từ sáng đến tối, kể cả thứ bảy và chủ nhật.

Logo họa tiết được khắc lên bình kim loại

Với một bình giữ nhiệt bằng kim loại hoặc bề mặt sơn đều có thể được khắc tên, thư pháp, logo và hình ảnh lên bề mặt theo nhu cầu của bạn. Bình giữ nhiệt kim loại này là hoàn hảo và là một món quà quảng cáo cho các công ty vì tính chất bền của nó. Logo thương hiệu sẽ còn mãi trong ký ức của khách hàng trong một thời gian dài. Chúng tôi sẽ tùy chỉnh và khắc bình giữ nhiệt tại các chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai.

Văn bản và hình ảnh chân dung khắc lên bình nhựa

Bình giữ nhiệt có vỏ ngoài bằng nhựa hoặc sơn thường được sử dụng làm quà biếu, quà tặng khuyến mãi. Và thường khắc logo hoa văn, thông số kỹ thuật, logo thương hiệu trên sản phẩm. Chúng tôi sẽ khắc laser trên loại bình giữ nhiệt này với giá rất thấp. Bình giữ nhiệt nhựa là sản phẩm dễ dàng khắc nội dung nhất. Việc khắc laser cần thiết để giúp bình giữ nhiệt thường đẹp và tinh tế hơn so với khắc truyền thống, và giá khắc thường rẻ hơn so với kỹ thuật khắc truyền thống.

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi thì có thể tham khảo tại trang web https://khacgiacong.vn . Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7. Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp dịch vụ khắc lên bình giữ nhiệt giá tốt và uy tín nhất.

1CÔNG TY TNHH QUÀ ĐẸP
Địa chỉ: A49 đường D1 - P.Tân Thới Nhất - Q.12 - TPHCM.
CN Đồng Nai: 104/2T Đường 518 - P.Tân Hiệp - TP.Biên Hòa - Đồng Nai
CN Đà Nẵng: 210 Huỳnh Tấn Phát, Q.Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng

  logo XƯỞNG GIA CÔNG LASER
A49 ĐƯỜNG D1,PHƯỜNG TÂN THỚI NHẤT, QUẬN 12, TP.HCM
ĐT: 0919 777 926 -  EMAIL: khacgiacong79@gmail.com - quadeppro@gmail.com
Website: www.khacgiacong.vn - www.quadeppro.com
Tags:

Để lại thảo luận