Khắc lên nhôm bằng laser giá rẻ

Khắc logo lên kim loaij bằng công nghệ LaserNgày nay, ta có thể khắc lên nhôm hoặc vật liệu hợp kim nhôm một cách đơn giản và dễ dàng bằng laser với khắc hoa văn, tên, thư pháp, hình ảnh, logo. Tất cả các tính năng của công nghệ khắc laser đảm bảo rằng khắc trên vật liệu nhôm sẽ tinh tế, sạch sẽ và hoàn toàn chính xác.

Nhiều đơn vị hiện đang sử dụng khắc lên nhôm để ghi nhãn và thông số sản phẩm, khắc hoa văn, ứng dụng khắc laser trang trí.

Khắc lên nhôm đẹp và sắc sảo bằng laser

Công nghệ khắc laser hoàn toàn dựa trên phần mềm đồ họa máy tính, vì vậy nó sẽ rất trực quan và sống động để cho phép bạn hình dung kết quả công việc của mình. với công nghệ khắc laser đảm bảo độ chính xác và chất lượng. Hiện nay, công nghệ khắc laser trên nhôm vẫn là công nghệ khắc tinh vi nhất trên thế giới.

Khắc lên nhôm giá rẻ và nhanh chóng

Khắc giá rẻ và nhanh chóng

Khắc giá rẻ và nhanh chóng

Chỉ với công nghệ laser, bạn có thể khắc trên nhôm thực hiện ngay tại chỗ khi cần gấp. Với hệ thống khắc nhôm tiên tiến nhất trên thế giới, công nghệ khắc và phần mềm đảm bảo quá trình khắc nhôm rất nhanh, lấy ngay sau 1 phút. chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ nhận file đồ họa theo yêu cầu, hoàn toàn miễn phí. với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm có thể giúp bạn thiết kế đồ họa bản khắc theo công việc, theo yêu cầu và sở thích của bạn.

Chi phí khắc nhôm của chúng tôi luôn là cam kết rẻ nhất. Khách hàng bán lẻ dù chỉ đặt hàng ít sản phẩm. Chúng tôi vẫn tính giá sỉ. khách hàng khắc nhôm số lượng lớn. Chúng tôi tính cung cấp giá tốt nhất. chúng tôi quan tâm đến một dịch vụ chu đáo, với sự nhiệt tình, báo giá chính xác cho khách hàng trước khi xử lý bản khắc.

Khắc lên nhôm nhãn mác và tem sản phẩm theo yêu cầu

Khắc theo yêu cầu

Khắc theo yêu cầu

Nhãn nhôm rất phổ biến trên thị trường với dập và in màu trên bề mặt. công nghệ khắc laser cũng có thể được sử dụng để định hình, khắc thông số kỹ thuật, khắc logo, hoa văn, mã vạch. Chúng được đánh dấu bằng máy laser cực kỳ chính xác và rất kinh tế. Với khắc laser, nhôm có thể được khắc rất nhanh, rất đẹp và rất sắc nét, thậm chí có thể khắc cả mã vạch trên nhãn nhôm. Tốc độ khắc nhanh và đảm bảo độ chính xác cao có thể được áp dụng trong khắc chuỗi công nghiệp, với việc khắc hàng loạt tạo ra năng suất rất cao.

Khắc chữ lên kim loai

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ khắc lên nhôm của chúng tôi?

Chúng tôi là một đơn vị nổi tiếng tại Việt Nam chuyên khắc laser. sử dụng công nghệ laser của chúng tôi giúp bạn tạo ra các tác phẩm nghệ thuật thực sự trên vật liệu nhôm. Điểm đặc biệt của công nghệ laser là chúng ta có thể khắc trên bề mặt nhôm cong, nhôm lõm, bề mặt nhôm hình trụ, nhôm hình cầu rất đơn giản và dễ dàng, với bất kỳ loại vật liệu nhôm nào. Chúng tôi làm theo yêu cầu, cho phép tùy chỉnh độ sâu trong quá trình khắc.

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi thì có thể tham khảo tại trang web https://khacgiacong.vn . Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn 24/7. Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp dịch vụ khắc lên nhôm giá tốt và uy tín nhất.

1CÔNG TY TNHH QUÀ ĐẸP
Địa chỉ: A49 đường D1 - P.Tân Thới Nhất - Q.12 - TPHCM.
CN Đồng Nai: 104/2T Đường 518 - P.Tân Hiệp - TP.Biên Hòa - Đồng Nai
CN Đà Nẵng: 210 Huỳnh Tấn Phát, Q.Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng

  logo XƯỞNG GIA CÔNG LASER
A49 ĐƯỜNG D1,PHƯỜNG TÂN THỚI NHẤT, QUẬN 12, TP.HCM
ĐT: 0919 777 926 -  EMAIL: khacgiacong79@gmail.com - quadeppro@gmail.com
Website: www.khacgiacong.vn - www.quadeppro.com
Tags:

Để lại thảo luận